Tuesday, January 30, 2018

Đặc trưng căn hộ Tnr star phố nối

Mô hình biệt thự Tnr hưng yên

 TNR Phố Nối nằm giữa trọng điểm tăng trưởng nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi quen thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao doanh gia bán nức danh của tỉnh Hưng Yên. chẳng những vị trí giao thông thuận tiện mà Ngã Tư Phố Nối B còn nổi tiếng với nhiều Khu Công Nghiệp, HT Ngân Hàng, doanh nghiệp, trọng điểm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn rất nhiều các tổ chức và Tập Đoàn đa nhà nước đang làm việc tại đây.

thông báo CHUNG VỀ chung cư TNR PHỐ NỐI:

Tên thương mại: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự kiến: số lượng 500 lô
hình thức mặt hàng: Shophouse , Biệt thự , Liền kề
thể tích dự định: 62.99m2 – 145.88m2

Khuyến mại cực sốc căn hộ Tnr star phố nối Một chung cư nhà ở được XD nên từ khi ra đời đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào phần lớn nhân tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan. Chính nên chi mà nhiều dự án XD chỉ vì thiếu một trong những nhân tố đó mà đã đi vào quên lãng và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu đô thị Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa không lâu nữa sẽ công bố và được hoàn thiện bàn giao cho người dùng.

Đánh giá chung cư Tnr phố nối Theo chấm điểm thì mức độ thi công của dự án Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một chung cư có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được tạo rất vững chắc, công nhân làm việc rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ, giảm thiểu để xảy ra tai nạn trong cần lao. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như hiện thời thì sẽ không lâu nữa tôi sẽ được đón nhận một chung cư tuyệt vời.

TNR Star Phố Nối là dự án phân lô bán đất nền với nhiều dung tích hiệp từ 70m2 đến 500m2. Với giá thành khôn xiết logic ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý khách hàng một dung tích sáng tạo khi tự tay kiểu dáng ngôi nhà của mình

TNR Star Phố Nối là khu thành phố gương mẫu trước tiên ở Hưng Yên do TNR Holdings VN làm chủ đầu tư. biệt thự TNR Star Hưng Yên hướng đến diện tích sống xanh chuẩn mà đầy rầm rộ hòa vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực.

Đặt chỗ căn hộ cao cấp Tnr hưng yên Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNR Holdings đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư căn hộ TNR Star Phố Nối đang khởi động và tăng tốc mau chóng để kịp tiến độ giao bán cho khách hàng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ đồ sộ của biệt thự với các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang nhãn hàng TNR Holdings Việt Nam. biệt thự in đậm triết lý tăng trưởng vững bền về nơi an cư thứ hạng. tập kết tiện ích xanh, đỉnh cao về mẫu mã, độc đáo về phong cảnh.

 

No comments:

Post a Comment