Monday, January 29, 2018

Nhận tăng Vote dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

Cung cấp Hack Vote dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của căn hộ ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước tiên xuất ngày nay Việt Nam và đã góp phần cách tân cuộc sống của người Đất Việt từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một công ty non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng mang đến cho quý khách trên khắp giang san những trải nghiệm tác dụng.

biệt thự "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hiện nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những mặt hàng của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp cải cách cuộc sống của người Việt theo hướng hăng hái hơn. Không thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và cả thảy tôi diễn ra thật trót lọt.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng địa cầu được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hò hẹn xem phim và không muốn đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc thanh toán phí tổn dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những sản phẩm trên nền tảng Internet này là tiền đề để chúng ta nghiên cứu và phát triển những hệ thống, biện pháp để áp dụng vào thành thị sáng dạ (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền tảng khoa học mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - thế hệ tiếp theo của Internet, mang đến những canh tân hữu dụng, ý nghĩa hơn trên khắp VN và thế giới.

Dự án "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp tác dụng kể trên xin được mang lại Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng ta nghe rằng Internet đã canh tân cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một Dự án mà chúng ta - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mạng của mình, đặt rất nhiều máu nóng vào đây. chúng tôi muốn phê chuẩn biệt thự này sẽ đem lại nhiều câu chuyện hăng hái về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc trưng "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Dịch vụ tăng bình chọn chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 

No comments:

Post a Comment