Saturday, January 13, 2018

Tăng lượt view video trên facebook không dùng phần mềm?

tăng lượt xem video trên FB có SD phần mềm?

 


Bất kỳ ai marketing cũng đều mong video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. bây giờ, có đa số ứng dụng hack view video trên facebook, có muôn nghìn web site hack view, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng view video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước tiên các bạn cần làm nhằm tăng lượt xem video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Cả nhà thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến người dùng mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm, có vậy mới khiến khách hàng chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu thị mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuộn, tập hợp vào những điều người mua muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc Anh chị em cần làm hiện nay là hãy khiến video đó trở thành thật hút, giao hội kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ranh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm mạnh cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt nữa bởi video của bạn, tăng views video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một chút, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí ẩn như vậy thì nội dung còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự viện trợ của bạn hữu xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó kiên cố có rất nhiều người dùng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần tool, hack view mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

No comments:

Post a Comment