Friday, January 12, 2018

Tăng view video trên facebook không qua PM?

hack views video trên facebook đâu sử dụng tool?

 


Bất kỳ ai marketing cũng đều ước vọng video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn người mua tiềm năng. hiện thời, có đông đảo tool hack views video trên facebook, có muôn vàn trang web hack view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng người xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Anh chị em cần làm nhằm hack view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? do vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến người mua mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của SP, có vậy mới khiến quý khách chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần miêu tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu thu hút, tụ hội vào những điều các bạn muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Cả nhà cần làm hiện nay là hãy khiến video đó trở nên thật suýt, tập hợp kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rỡ ràng, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu điểm cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị hút bởi video của bạn, tăng views video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn hữu bên cạnh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có đa số khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần ứng dụng, hack view mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

No comments:

Post a Comment