Thứ Sáu, 16 tháng 2, 2018

Cách xác định thứ hạng Alexa

Cách soát xếp hạng Alexa

 
Cách rà xếp hạng Alexa (Check alexa):

Trước đây bản chi cần truy cập vào cửa hàng http://www.alexa.com/ là dễ dàng tìm được khung check Alexa. bên cạnh đó vừa qua Alexa không hiển thị Find Website Traffic Statistics. 

Để rà soát Rank Alexa bạn có thể truy cập vào đường link: http://www.alexa.com/siteinfo/ hoặc rà phê chuẩn các website khác như:checkpagerank.net ,  rank.autosurfprchecker.info …

rà soát Rank Alexa bạn chỉ cần theo dạng: http://www.alexa.com/siteinfo/domain ( Ví dụ : http://www.alexa.com/siteinfo/sề.vn )

Hoặc gõ tên website vào Find Website Traffic Statistics => Chọn Find.

 

 

 

Hướng dẫn rà soát Alexa Rank

 
Trong quá trình làm SEO, việc chúng tôi phải đi buil liên kết là một việc bắt ép và làm sao để tuyển lựa được những website uy tín ? Khi đó ta sẽ dựa vào chỉ số Check PageRank và Alexa với một website tốt cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có một chỉ số PageRank và Alexa ứng.

MỘT VÀI định nghĩa căn bản VÀ để ý CHO BẠN KHI CHECK PAGE RANK VÀ ALEXA.

PageRank : Là chỉ số xếp hạng do Google khái niệm, chỉ số này có giá trị từ 0 đến 10. Website có PageRank càng cao thì càng có độ uy tín hơn với Google. Điều này giảng giải vì sao số đông các SEOer muốn tăng PageRank của website mình lên để thuận lợi hơn trong giai đoạn seo, đó là việc đi mua kết liên. thúc đẩy của PageRank lên kết quả lớp không thực thụ rõ rệt, nhưng qua quá trình thí điểm thì mình có chú ý rằng những website có PageRank từ 5, 6 trở lên thì khả năng SEO nhẹ nhàng hơn và bài viết luôn được index và đánh giá tốt hơn. Việc đặt được link lên những trang này là “rất tốt” cho liên kết của bạn. Muốn tặng PageRank dựa chính vào số liên kết và điểm liên kết từ các website khác trỏ về website của bạn, ngoại giả vừa qua thì bạn cần chú ý thêm ở việc liên kết và san sớt tại các mạng từng lớp để có thể tăng PR của website.

Alexa : Là chỉ số cho điểm sếp hạng các website dựa chính vào số lượt view (page view) và số lượt truy cập (visit) của website bạn. Đây là một chỉ số do một doanh nghiệp khái niệm ra và hoàn toàn chẳng hề liên can tới GOOGLE. Alexa thuộc về đơn vị AMAZON – Một trang bán hàng tối đa và thành công nhất trên thế giới. Chỉ số của Alexa khá uy tín, và phần lớn người sử dụng chúng như một thước đo giá trị của Website… bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều, cũng dễ hiểu vì Alexa không có quá nhiều dữ liệu để dễ dàng thu thập các bạn, mà cốt yếu dựa vào Alexa toolbar mà người mua cài đặt. Nhưng ngoài ra công cụ này cũng đã có một chỉ số khá xác thực, và nhất quán mà chúng tôi có thể dựa vào đó để có một cái nhìn khải quát về website nào đó. Chỉ số Alexa càng thấp càng tốt sẽ tương ứng với website đó có lượt truy cập lớn và số View trang cũng tương ứng.

Hiện đây là hai chỉ số phổ quát nhất để cho điểm khách quan một website, thành thử việc rà soát hai thông số này là quan trọng trong quá tình Anh chị đi tìm những website để buil liên kết.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét