Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Cong dung may dem tien hcm

Nên dùng may dem tien gia re loại nào tốt, bền và xác thực nhất hiện?

Với nhu cầu giao dịch tiền ngày càng lớn như giờ thì việc đếm tiền tay chân bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời kì, công sức mà độ chuẩn xác cũng như sự ý nghĩa đem đến cũng không được cao cho lắm.

nên chi khi máy đếm tiền có mặt trên thị trường được xem là bước nhảy vọt, là một giải pháp sạch để giải quyết vần đề trên. bên cạnh đó, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả tốt ko phải đơn thuần, thấu hiểu được sự cạnh tranh của bạn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật mọi thông báo qua đó từng bước giải đáp giúp bạn.

Mời bạn cùng theo dõi!

ND chính
Máy đếm tiền là gì?
Các loại máy đếm tiền
Nguyên lý hoạt động chung
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt
1. mục tiêu sử dụng
2. tầm giá
3. mẫu mã
4. Độ chuẩn xác
5. Tốc độ đếm
6. Máy đếm ổn định
7. mới đầu khởi thủy
8. Địa chỉ đặt hàng
9. Chế độ bảo hành
10. Một số chú ý khác:
11. Máy đếm tiền hãng nào tốt
Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất hiện
1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250
2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303
3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800
4. Máy đếm tiền Oudis 3900C
5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không?
Cách sử dụng máy đếm tiền tác dụng
Kết luận

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một trang bị cho phép quý khách dễ dàng xác định được chính xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. thêm nữa máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, qua đó hỗ trợ người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.

Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hoạt động ntn.

Các loại máy đếm tiền

bây chừ trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền cơ bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền thường ngày có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, HT điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được dùng với chức năng đếm tiền là đẵn, hơn nữa là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà HT mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

ngoại trừ chức năng đếm tiền thường nhật thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Nguyên lý hđ chung

Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy phê duyệt bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt

1. Mục đích dùng

mục tiêu hay nhu cầu dùng là tiêu chí trước nhất mà bạn cần chú ý khi chọn mua máy đếm tiền.

Chẳng hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm bình thường là một trong những dòng máy hạp nhất với bạn.

Ngược lại khi bạn sử dụng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc trưng là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì không thể không lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có tầm giá cao hơn hẳn nhưng với ý nghĩa đem đến cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.

2. giá tiền

Máy đếm tiền bây giờ trên thị trường có giá thành không quá phổ biến chỉ dao động từ 2-10 triệu/máy. Trong đó các SP có giá thành 2-3 triệu phổ biến và được nhiều người ưa thích hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng tương đối ổn.

3. Kiểu dáng

Máy đếm tiền có 2 mẫu mã căn bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và không gian lắp đặt mà bạn sẽ có sự tuyển lựa phù hợp.

tỉ dụ:

Nếu sử dụng máy đếm tiền cho các tổ chức hay shop nhỏ lẻ, không gian lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm trội của dòng máy kiểu đứng này là kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ do đó số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những tổ chức lớn, các ngân hàng có khoảng trống khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. Tuy nhiên vì trọng lượng khá nặng nên đôi khi bạn muốn chuyển di đi nơi khác cũng rất cạnh tranh.

4. Độ chính xác

Độ chính xác là tiêu chí quan yếu nhất giúp bạn chấm điểm xem chiếc máy đếm tiền mà bạn chọn tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất thiết vào máy, với đk là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt yêu cầu và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha Anh chị em ^^.

5. Tốc độ đếm

không tính độ chính xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan trọng không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp nâng cao năng suất công tác lên nhiều lần. Theo tôi thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền min phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

hiện nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi công nghệ hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những nguyên cớ gây ảnh hưởng và trở lực rất lớn đến năng suất, hiệu quả công tác của bạn. nên chi để hạn chế tình trạng này bạn cần tiến hành test nhiều lần trước khi mua.

7. ban sơ khởi thủy

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được SX tại Trung Quốc, một số ít tại Đất Việt. Vì các nhà máy SX được đặt tại Trung Quốc. bởi thế bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. cửa hàng đặt hàng

Với cuộc sống tất tả như hiện nay thì việc order online đã trở thành phổ quát và đơn giản hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài địa chỉ mua như trước thì giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng ưng chuẩn online vô cùng đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi cũng xin PR cho bạn 2 shop mua máy đếm tiền online uy tín để bạn gửi sự tin tưởng là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ bảo đảm

đa số các dòng máy đếm tiền hiện nay có thời kì bảo hành nhàng nhàng chỉ khoảng 12 tháng, ngoại trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời gian bảo đảm cao hơn tầm 24-36 tháng. đương nhiên nếu sản phẩm bạn chọn có thời kì bảo hành càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là hơi ổn.

10. Một số chú ý khác

Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả bạn cần để ý điều sau:

Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là bất hợp pháp nên bạn rất khó để bạn dùng cách này, bởi vậy chúng ta sẽ quảng bá bạn một bí quyết soát khác.

bí quyết này có Nội dung như sau:

Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tục nhau nhé. Lúc này có 2 trường hợp xảy ra.

  • trường hợp trước nhất là máy sẽ bắt đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà không để ý các tờ 2,4,6.
  • giả dụ thứ hai là máy sẽ đếm liên tiếp theo trật tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến kết thúc.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn trường hợp nào? Với trường hợp thứ 1 thì chúng tôi có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, vì thế các dòng máy ở giả dụ này có chất lượng chưa cao, trái lại với trường hợp thứ hai các máy có thiên hướng đếm liên tục không bỏ xót nên khả năng xác thực sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy bạn cần chọn lọc.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một thương hiệu máy đếm tiền rất nổi tiếng có khởi thủy từ Trung Quốc, có mặt từ nhiều ngày trên trên thị trường và được xem là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. hiện thời công ty TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các mặt hàng máy đếm tiền Xiudun chính là sự rộng rãi về chất lượng kiểu dáng, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những mặt hàng bình dân cho đến cao cấp giúp người sử dụng có nhiều chọn lọc hơn.

Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được đánh giá cao về mặt ngoại hình nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một nhãn hàng khá nổi danh được có mặt trên thị trường vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết đến như là một nhà máy thuần tuý chỉ chuyên sản xuất cũng như gia công các vật dụng theo đơn đặt hàng, Tuy nhiên nhờ nắm bắt được sự phát triển của thị trường thì Xinda đã dạn dĩ đầu tư cơ sở SX với mục tiêu là tạo ra những mặt hàng mang phong cách riêng của chính mình.

Với bước đi mạnh dạn này đến nay các sản phẩm của hãng gồm các thứ vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người dùng Châu Á đón nhận trong đó có Đất Việt.

Điểm mạnh ở các mặt hàng của Xinda là ngoại hình tương đối gọn nhẹ, dễ dùng và có chừng độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền chúng ta có thể kể đến các SP như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những sản phẩm có tầm giá tương đối rẻ và hợp với mọi nhu cầu dùng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một nhãn hàng được thành lập vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên sản xuất và kd các đồ vật lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những nhãn hiệu khác nhưng với sự vững mạnh và PT không ngừng thì đến nay các mặt hàng của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng.

chứng cớ là các sản phẩm của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó thị trường VN được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng khai thác.

không tính các SP như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các mặt hàng khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được thành lập để phục vụ được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới thành lập vừa rồi nhưng nhờ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đặc thù tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được nhận xét khá cao.

Một số sản phẩm máy đếm tiền bạn có thể quan hoài như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là một thương hiệu có căn nguyên từ Nhật Bản chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một nhãn hàng của Nhật Bản nhưng SLL các sản phẩm của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các SP máy đếm tiền Oudis được nhận xét cao nhờ công đoạn SX lắp đặt rất nghiêm ngặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis đáp ứng nhu cầu thì tất cả các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân tiến trình nghiêm ngặt.

Một số mặt hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được cho điểm khá cao.

thêm nữa còn một số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể Đọc tiếp thêm nhé.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những mặt hàng nổi bật nhất của hãng Silicon, máy có bề ngoài sang trọng, với tông màu xám phối hợp đen bóng hết sức cá tính. Nhờ vậy diện tích đặt máy của bạn sẽ được trổi lên phần lớn.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 có màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để các bạn quan sát trong công đoạn bằng máy.

Nhờ được thứ nhiều kỹ thuật hiện đại và tiên tiến như khả năng cộng dồn thuận tiện giúp bạn kiệm ước nhiều thời kì hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD hết sức tiện lợi.

Ở giá tiền 3 triệu đồng thì hiếm có SP nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét