Thứ Hai, 12 tháng 2, 2018

Giá bán số 0911184444

Tại sao nên mua sim số 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người ưa chuộng, nhưng cũng không ít người bài xích và tránh né. vì sao cùng 1 sim nhưng có những mâu thuẫn thành thử??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Bình luận sim 0911184444

Theo quan niệm lên đường từ số 4 mà nhiều người rất kiêng kị số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có nghĩa là chết, họ cho rằng số này sẽ đem lại điềm xấu, điều xui xẻo. Ai với nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công việc thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Sưu tầm cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, hoàn toàn vô cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 chẳng những không có điềm xúi quẩy gì mà còn mang lại không ít điềm lành cho khách hàng.

 

Đây là con số linh thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có ứng dụng và hiệu quả riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật mang lại điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, biểu trưng cho người quân tử, mảnh dẻ nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, tinh khiết trong sáng.
  • Người có 4 vị tứ bất diệt Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tiểu đồng - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ bát ngát, có thể chiến thắng thiên nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu tượng cho sự toàn vẹn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp chắc chắn, cho cảm xúc bền chắc, tượng trưng cho khát vọng, thèm muốn chinh phục và vượt lên số mệnh, không trường đoản cú dù trong bất cứ cảnh ngộ nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người có có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công việc, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

bên cạnh đó, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình yêu thủy chung son sắc, cho sự kết đoàn gắn bó keo sơn, là khởi đầu mọi công tác, là biểu tượng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và tiện lợi đến người sử dụng.

 

ước ao qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là lựa chọn hoàn hảo với bạn, giúp bạn khởi đầu mọi điều trơn và an lành trong cả công tác và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét