Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

redirecthome cách sử dụng

backlink watch có hiệu quả không?
Bạn đang tạo Blog tiếp thị kết liên và công việc SEO cho blog đó lên top đang làm bạn đau đầu. Đừng lo đây là công tác mà bất kỳ ai khi tạo ra một website/blog cần phải làm. Kinh nghiệm là cấp thiết nhưng việc tiếp thụ những kiến thức mới, hay sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phổ biến hóa backlink cho trang web của bạn. Hôm nay, trong chuyên mục Thủ thuật SEO mình có một bài viết mang tên Cách lấy Backlink Redirect chất lượng cao tốt cho SEO. Đây ko phải là loại backlink tốt như link dofollow nhưng nó cũng rất tốt cho SEO khi bạn có thể nhận toàn bộ các giá trị về PR, DA nếu bạn sử dụng đúng cách. Backlink Redirect mình đang muốn nói đến đó là cách dùng Short Link (rút gọn link) từ 2 trang Bit.ly và Goo.gl.backlinktest bây chừ có phần lớn bài viết chia sẻ nguồn link redirect chất lượng cao từ các website có đuôi .gov hoặc có chỉ số khủng như Google, Bit ly,... Hôm nay mình sẽ hướng dẫn Anh chị cách lấy backlink redirect chất lượng cao giúp tăng thứ hạng key word.Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A ->  Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect chủ yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng nhất thời ít có giá trị cho SEO.

bây chừ có đông đảo cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng.

Mình thấy đông đảo bạn sử dụng phần lớn dụng cụ để tạo dạng link này hàng loạt và điều này không tốt cho SEO một tẹo nào. Nếu bạn tạo hầu hết backlink theo dạng này có nguy cơ google giảm đẳng cấp key word hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình không khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này. Mà bữa nay mình chỉ chỉ dẫn bạn tạo link Redirect theo kiểu rút gọn link với Bit.ly và Goo.gl. tại sao mình lại khuyên bạn lấy back link Redirect từ 2 trang này? Để giúp bạn nắm vững hãy xem phần bên dưới.Việc tạo link thì hết sức đơn thuần. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang Bit.ly và Goo.gl sau đó lấy link cần rút gọn đem dán vào đây là có thể tạo được link rồi. Mình sẽ làm demo với Goo.gl. Đây là một trang rút gọn link của Google nên khi bạn dùng link của Google thì bạn không phải lo gì cả. Lấy link Google để chống lại Google là cách mà nhiều blogger hay dùng hiện giờ.Backlink Redirect là gì?
Backlink redirect là loại link chuyển hướng trung gian. Để nắm vững hơn về loại backlink redirect này ta cũng xét thí dụ trực giác sau:

http://www.cubestat.com/tag/about.me/redirect 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét