Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số 0868118888 bao hàm ý nghĩa là gì - Lý do nên mua

Đăng ký sim số 0868118888 có ẩn ý là gì

 
Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình yêu chung thủy, bất đổi dù trải qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên vẹn như ngày đầu.

 
http://banslltaikhoancu.blogspot.com/2018/02/co-ban-chua-biet-sim-so-ep-0868118888.htmlSim số đẹp đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được chuộng hiện bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, chứng minh thứ hạng của bạn. Đồng thời đem đến may mắn và lộc phát cho những ai có nó.
 

 

 

 

 


 Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô hạn, nghìn thu, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những hiệu quả sâu xa khác. Vậy tác dụng của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp PT tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời giàu có, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Số 0868118888 của simluxury.vn chúng ta sở hữu tất tật những điểm mạnh nổi bật của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện ngoài gđ êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét