Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Giới thiệu pos indonesia uy tín

Web kantor pos chuyên nghiệp
Theo Pos Indonesia, có một số doanh nghiệp con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà phục vụ biện pháp hậu cần số 1 tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kinh doanh nhà đất và các dịch vụ liên can khác. rốt cuộc, họ cũng quản lý và tăng trưởng mạng intranet phê chuẩn PT Bhakti Wasantara Net (BWN).

 


 

 

 

cek resi pos

Pos Indonesia phục vụ các DV tốt hơn cho quý khách của họ theo thời gian. Hiện tại, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. ăn nhập với tiến bộ kỹ thuật, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục Online và họ cũng tạo ra HT mã bưu điện hoặc cốt được gọi là Sistem Kode Pos để tạo thuận tiện cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với chuẩn xác.Pos Indonesia có hai tổ chức khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được xây dựng thương hiệu để mang đến ích lợi cho người mua của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời điểm nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được ra đời để SX chất lượng cao chuyên nghiệp trong ngành. Họ buil sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần duyệt quá trình học tập và nghiên cứu, và dịch vụ cộng đồng.PT Pos Indonesia (Persero) được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang đơn vị bổn phận hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã sang trọng một số thay đổi về tình trạng doanh nghiệp khởi đầu từ cơ quan Bưu chính, Điện thoại và Alo (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành công ty nghĩa vụ hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày bữa nay. 

 

 

 

https://about.me/posindonesiaTầm nhìn của họ là trở nên nhà đáp ứng DV bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ xây dựng ngày mai của họ bằng cách vận dụng Quản trị công ty Tốt (GCG) là một trong những nỗ lực của họ trong việc cải thiện hiệu suất của đơn vị.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét