Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Lắp đặt Hệ thống lọc nước thô sinh hoạt , ĐT: 0947321102

Chuyên máy lọc nước thô giá rẻ - ĐT: 0947321102

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày một ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây thúc đẩy xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các vật dụng điện nước bị rỉ sét, áo xống sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thiết bị bị bám cặn… Một trong những biện pháp hoàn hảo bây giờ giúp khắc phục tất tật các tình trạng trên chính là dùng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên thứ nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các vật dụng điện lạnh bị mảng bám gây hỏng
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt áo quần tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> nên nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các trang bị trong gđ.
Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho thiết bị. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hiệp với phần đông các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt gịa, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng vật liệu lọc hoàn hảo bây chừ được du nhập trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa hệ thống. Vỏ trang bị làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tiện tặn không gian, hệ thống thích hợp với mọi diện tích biệt thự, dự án cao cấp nhờ mẫu mã đương đại và qua, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên tưởng với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét