Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Phủ sóng điện thoại 4G Viettel Quang Ngai

Sử dụng Mạng 4G Viettel Quang Ngai


 

internet viettel quang ngaiMạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G đông đảo trên lý thuyết và thực tế dùng. Theo tâm tính, mạng 4G cao nhất (công nghệ LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, up lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng ngày nay với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và up lên 22 Mb/s.

Có khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet nhất quyết (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không kém cạnh. Đồng thời, vùng phủ sóng cũng mênh mông hơn và có tính di động rất cao.
Với phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được mong là giải pháp hoàn hảo nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại SLL các nhà nước. Và đây cũng chính là niềm ước ao của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
quá trình đổi SIM mau chóng, thuận lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng ngày nay cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. đặc thù, các bạn của nhà mạng Viettel còn được FREE hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới địa chỉ Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
đặc thù, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã triển khai chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm Free mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB dùng trong 7 ngày (để ý: Chương trình vẫn chưa có thời kì không còn).

bởi thế, mạng 4G là bước cải tiến lớn của khoa học với hàng loạt nhưng điểm cộng nổi bật so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà chúng tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không kết nạp, thể nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay hôm nay nhé!

So sánh trực giác, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì người mua phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tục không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, giai đoạn xem có thể thẳng tắp phải chờ.

Không chỉ dị biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp trang bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. rõ ràng độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem đến trải nghiệm mượt mà hơn và kết thúc hiện tượng giật, lag gây bực mình.

SIM 4G có độ cẩn mật cao hơn SIM 2G, 3G thường nhật

SIM ĐT có 2 loại theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn kỹ thuật bức ép phải có USIM để chứng nhận, không tiết lộ kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
Tại sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim ngày nay? Đây đơn giản chỉ là yêu cầu kĩ thuật tối thiểu để dùng được mạng mạng 4G.

ngoại giả, SIM 4G dùng thuật toán mới để ngăn chặn hđ nghe lén và không tiết lộ cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Fone lưu được hàng ngàn số, trong mỗi số có thể lưu phối hợp các thông báo khác: email, liên tưởng dự phòng…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét