Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

tư vấn lắp đặt wifi marketing Tỉnh Thanh Hóa

 giải pháp wifi marketing Tỉnh Thanh Hóa

 Wifi Marketing là gì?
hiện tại có đông đảo loại hình marketing bao gồm cả loại hình truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các hình thức này là chi phí khá cao, điều đó khiến các công ty kd nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy diện tích đó, loại hình lăng xê này được thực phê duyệt sóng wifi, một dịch vụ FREE mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các doanh nghiệp và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể diễn tả một tình huống như sau: giả tỉ có một các bạn truy cập vào DV wifi miễn phí của một siêu thị, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của doanh nghiệp (lăng xê này được đặt trên một link). khách hàng sẽ phải thúc đẩy với lăng xê để có quyền truy cập wifi miễn phí. liên quan ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng xã hội....
(Nếu popup không tự bật ra, khi khách hàng sử dụng trình duyệt để truy cập URL http bất kỳ thì lăng xê sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc người mua sẽ phải tập trung tác động với quảng cáo của bạn, cho nên độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

ngoại giả việc chia sẻ lên mạng từng lớp cũng cực kỳ bổ ích và tạo nên một số nhỏ được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy tỉ dụ như sau, khi một người tới một doanh nghiệp và chia sẻ thông tin về doanh nghiệp đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bạn hữu của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sẻ. hiệu quả của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được người dùng hiện tại và cả các các bạn tiềm năng khác là chi kỷ, đây là đk để tạo nên một cộng đồng quý khách trung thành cho bạn.

Tỉnh Thanh Hóa Smartwifi là gì Tóm lại, bản tính của wifi marketing là một loại hình bàn thảo dịch vụ wifi Free để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tập trung của người sử dụng vào một tấm hình, đó có thể là đề nghị chia sẻ lên mạng xã hội...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân chủ nghĩa như email, số Zalo...
Wifi Marketing được thực hành qua nền móng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. cho nên khả năng tiếp cận người dùng là rất cao vì hiện tại smartphone đã trở nên phổ cập. bên cạnh đó qua các thống kê của SmartWifi từ hầu hết điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giảng giải các hành vi tương tác được ứng dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

wifi marketing hồ chí minh Tỉnh Thanh Hóa
Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thiết bị của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời kì dùng, người dùng có thể quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp kiến dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về nhãn hàng trong tâm não của khách hàng.


3. lăng xê cho sản phẩm, dịch vụ

quảng bá SP mới, PR dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mãi...

4. Thu thập thông báo của người dùng để cung cấp công việc trông nom, tiếp thị hậu bán hàng

5. Lôi cuốn, cuốn thêm khách hàng

ví thử bạn nhận thấy một lượng khách hàng rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài giả dụ rõ ràng:

nhà hàng A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực xung quanh, phục vụ wifi cho cả các người mua của công ty B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai trợ thì dừng chân...
shop chè Huế phát wifi marketing Free vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing Free vào quán beer Y ngoài
doanh nghiệp thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing FREE vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
ngoại giả còn ối hình thức có thể ứng dụng để thu hút thêm các bạn về với DV của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin PR rằng uổng để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thứ nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự lăng xê cho mình. Lưu ý là bạn có thể quảng cáo mãi mãi mà chẳng phải trả thêm bất kỳ phí tổn nào khác.

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông báo của bạn lên mạng từng lớp để lấy quyền truy cập wifi miễn phí. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông báo cần chia sẻ và duy trì DV wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người lăng xê cho bạn trên mạng tầng lớp.

Kết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với đời thứ 3 : lăng xê liên quan. Và liên quan 2 chiều là điểm cực mạnh ở hệ thống Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu người mua tác động thì mới được dùng wifi. hình thức này sẽ là một chọn lọc sáng ý nếu bạn biết rõ và biết tận dụng các ưu điểm của nó. Chúc bạn chọn được biện pháp wifi logic nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét